BIỆT THỰ VINHOMES THE HARMONY
BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệtthự Vinhomes The Harmony được phát triển với hơn 328 lô, các lô biệt thự đơn lập có diện tích dao động từ 250-300m2 đồng thời cũng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đơn giản phù hợp với xu hướng phát triển mới mẻ như hiện nay.

Loại 1 :  Các lô biệt thự có diện tích lớn, thường dao động từ 300m2 tới 350m2, với hơn  225 lô sở hữu tầm view nhìn trực ra diện hồ điều hòa rộng hơn 14ha
Loại 2: Các lô biệt thự có diện tích nhỏ hơn, dao động từ 250m2 – 300m2, với hơn 103 lô và thường là các được bố trí nằm xen kẽ với các lô song lập. Các lô biệt thự này thường sở hữu tầm nhìn trực diện ra cảnh quan sân vườn, các tiện ích nội khu và các khu vui chơi trẻ em.

BIỆT THỰ SONG LẬP

Khác với các lô biệt thự đơn lập, các lô biệt thự song lập thường được thiết kế có diện tích đất nhỏ hơn, diện tích đất dao động từ 200m2 – 250m2,  với hơn 221 lô có tầm nhìn ra cảnh quan khuôn viên cây xanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VINHOMES:


    Họ và tên:


    Số điện thoại:


    Email:


    Nhu cầu cụ thể: (Biệt thự, liền kề...)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes The Harmony là tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với các sản phẩm liền kề cao cấp, dự án Vinhomes The Harmony sẽ góp phần xóa tan cơn khát về một ngôi nhà đẳng cấp ở Hà Nội.