VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES THE HARMONYVinhomes The Harmony là khu đô thị khép kín được nằm ngay cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside, thuộc Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Dự án được tọa lạc ngay tại cửa ngõ  Đông Bắc của thủ đô, nơi đã được Vingroup đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông rất tốt, cùng với đó là rất nhiều các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mọi người dân. Từ dự cư dân có thể dễ dàng kết nối giao thông tới các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố - cách cầu Long Biên chỉ 5km, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 6km, cách cầu Vĩnh Tuy chưa đầy 2km, cách cầu Thanh Trì chỉ 1km, cách đường 5 chỉ 1km. Cũng giống như khu đô thị Vinhomes Riverside, dự án Vinhomes The Harmony cũng được đầu tư phát triển theo mô hình một khu đô thị hiện đại, sinh thái và trong lành giữa lòng thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT VINHOMES:


    Họ và tên:


    Số điện thoại:


    Email:


    Nhu cầu cụ thể: (Biệt thự, liền kề...)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes The Harmony là tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với các sản phẩm liền kề cao cấp, dự án Vinhomes The Harmony sẽ góp phần xóa tan cơn khát về một ngôi nhà đẳng cấp ở Hà Nội.